Câu chuyện

Nữ chủ nhà sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ nhưng mong muốn có phòng ngủ master rộng rãi làm chốn nghỉ ngơi. Với yêu cầu hóc búa của khách hàng trẻ độc thân, đội ngũ kiến trúc sư đã bàn bạc và đưa ra phương án đập thông 2 phòng, sử dụng thiết kế trẻ trung, hiện đại.
Sau 2 tháng thi công, căn hộ mới hoàn thiện vào đầu năm 2019. Chủ nhà cảm thấy hài lòng vì không gian tinh tế, mang đậm cá tính nữ chủ nhân. Từ ngày chuyển về đây sống, sau giờ làm việc, chị chỉ thích ở nhà.

Thông tin dự án

Dự án : Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Khách hàng : Nguyễn Minh Tâm

Loại hình thiết kế : Căn hộ chung cư

Diện tích : 86,1m2

Chi phí đầu tư :

Bản thiết kế

Nội thất phòng khách
Không gian sang trọng với nội thất mạ vàng. Các nẹp chỉ mạ vàng cách điệu cho trần nhà là điểm độc đáo rất ít chủ nhà lựa chọn.
Nội thất phòng bếp
KTS bố trí phòng bếp thông suốt với phòng khách, ngăn chia bằng 1 quầy bar nhỏ xinh, tạo thành không gian sinh hoạt chung tiện lợi và mở rộng tầm nhìn.
Thiết kế phòng thay đồ nữ
Phòng thay đồ đầy đủ tiện nghi, với chất liệu khung kim loại cao cấp, giúp chủ nhà sắp xếp những món đồ hàng hiệu xa xỉ một cách ngăn nắp.
Thiết kế phòng ngủ
Phòng tắm kính trong phòng ngủ master đem lại cảm giác mới lạ tuyệt vời. Sự tích hợp làm cho không gian trở nên hai trong một, lớn hơn, có cái nhìn hiện đại hơn.
Thiết kế phòng ngủ
Với 1 tầm nhìn đẹp, các KTS đưa ra phương án làm băng ghế sát cửa sổ để gia chủ được tận hưởng trọn vẹn khung cảnh từ tầng 20. Đây cũng là nơi gia chủ ngồi đọc sách, uống trà, thư giãn trước và sau những giờ làm việc mệt mỏi.
Thiết kế phòng tắm sang trọng
Phòng tắm bằng đá tự nhiên sang trọng, tiện nghi với thiết bị nhà tắm Bosch.

Quá trình thi công

AZ8A2311

AZ8A2316