HOMY Việt Nam xuất sắc lọt “Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN”

Công ty TNHH Xây dựng & Kiến trúc HOMY Việt Nam tự hào được vinh danh trong  “Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu” tại Diễn đàn Kinh tế ASEAN 2020 hôm 31/7.

“Diễn đàn kinh tế ASEAN 2020” và Lễ tôn vinh “ASEAN Award 2020” là sự kiện lớn, được tổ chức thường niên tại các quốc gia ASEAN (Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á) nhằm cung cấp thông tin, nâng cao vị thế cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại khu vực ASEAN. 

Diễn đàn Doanh nghiệp Hợp tác Kinh tế ASEAN 2020
Diễn đàn Doanh nghiệp Hợp tác Kinh tế ASEAN 2020

Tại Diễn đàn và Lễ trao giải 2020, các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tìm kiếm thị trường, đối tác, phương thức xúc tiến thương mại mới cũng như nỗ lực tìm giải pháp ứng phó với những thách thức trước tác động của đại dịch Covid-19. Cơ chế tương tác này được tiến hành thông qua các cuộc trao đổi với đại diện cơ quan Chính phủ Việt Nam, Đại sứ quán các nước Singapore, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc và các nước khu vực ASEAN khác tại Việt Nam cũng như các tổ chức ngoại giao, các Hiệp hội nước ngoài tại Việt Nam.

Homy Việt Nam lọt top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020
HOMY Việt Nam lọt top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020

Các giải thưởng của Diễn đàn và Lễ trao giải được đánh giá chặt chẽ dựa trên nhiều tiêu chí minh bạch và khắt khe của hội đồng kiểm định. Bởi vậy, việc được vinh danh trong “Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu” chứng tỏ những nỗ lực của HOMY Việt Nam trong 4 năm hình thành và phát triển là hoàn toàn xứng đáng. 

HOMY Việt Nam lên nhận giải thưởng top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020

Trong bối cảnh các doanh nghiệp lớn nhỏ đều bị tác động bởi đại dịch Covid-19, HOMY Việt Nam đã nhanh chóng điều chỉnh và thích nghi với thời cuộc, cố gắng không chỉ giảm thiểu ảnh hưởng xấu mà còn “biến nguy thành cơ”. Bằng cách tận dụng thời gian để cải thiện chất lượng sản phẩm, ứng dụng công nghệ cao vào quá trình làm việc, lên định hướng phù hợp để triển khai công việc sau khi dịch kết thúc, HOMY tự tin vươn lên trở thành công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, thi công, thiết kế và trang trí nội, ngoại thất. 

Với tôn chỉ lấy chất lượng làm thước đo, HOMY luôn chú trọng vào sự hoàn thiện của sản phẩm và sự trung thực trong sản xuất. Cụ thể, chúng tôi cam kết vật liệu được bàn giao như đề nghị đi kèm với công nghệ tiên tiến của máy móc và sự tỉ mỉ của những người thợ, đảm bảo mọi khách hàng sẽ hài lòng và an tâm với từng chi tiết nhỏ nhất được HOMY làm nên. 

Bên cạnh đó, HOMY luôn đề cao sự thẩm mỹ và sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội, ngoại thất. Với kinh nghiệm và tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư, các thiết kế không chỉ tối ưu hóa công năng, đáp ứng được thị hiếu khách hàng mà còn thoát khỏi lối mòn tư duy cũ, đưa lại sự sáng tạo đột phá trong các giải pháp cho công trình đồng thời đảm bảo sự khả thi về mặt thi công và sản xuất.

Các giải thưởng uy tín và sự tin tưởng của khách hàng là minh chứng cụ thể nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của HOMY trên chặng đường đồng hành hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ của mọi khách hàng, trở thành thương hiệu thiết kế và thi công nội, ngoại thất hàng đầu Việt Nam. 

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 091 726 6996 hoặc đăng ký hẹn gặp kiến trúc sư TẠI ĐÂY. Nếu có nhu cầu tư vấn về thiết kế và thi công nội thất, quý khách có thể chat với tư vấn viên qua Zalo TẠI ĐÂY.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments