HOMY

Homy là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi được khách hàng biết đến nhờ sự cẩn trọng, tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong từng công trình 

Noi that can ho 2 ngu dep 6

Chúng tôi là

HOMY là một công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng, thi công, thiết kế và trang trí nội, ngoại thất. Chúng tôi tư vấn kiến trúc và nội thất cho các công trình dân dụng, văn phòng.

Với phong cách thể hiện riêng biệt, luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về không gian sống và làm việc với giá cả hợp lý nhất trên thị trường cạnh tranh hiện nay.

Giá trị cốt lõi 

Hướng đến kết quả

Đưa ra giải pháp trong mọi tình huống với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất

Trách nhiệm

Mang đến giải pháp xây dựng và thiết kế đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng. Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, cẩn trọng trong từng chi tiết là nghĩa vụ hàng đầu Homy hướng đến.

Sáng tạo

HOMY kiến tạo công trình dựa trên những ý tưởng thiết kế độc đáo, thoát khỏi lối mòn tư duy cũ để tối ưu hóa tính trải nghiệm trong không gian, luôn đảm bảo sự khả thi về mặt thi công và sản xuất. 

Chất lượng vượt trội

Chất lượng chính là nhân tố giữ chân khách hàng và chúng tôi coi đây là giá trị cốt lõi cần phải giữ gìn. HOMY luôn hướng đến sự thẩm mỹ, bền vững, công năng sử dụng và sự hài lòng của con người khi sống trong đó.