Cải tạo nhà cũ, chung cư, nhà tập thể cũ trọn gói

Ngày nay, nhu cầu nâng cao về chất lượng nhà ở, không gian sống và thẩm mỹ khiến cho nhiều gia chủ tìm đến dịch vụ cải tạo nhà cũ, căn hộ chung & các khu tập thể cũ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty TNHH xây dựng & kiến trúc Homy Việt Nam đã sửa chữa, cải tạo nhiều công trình nhà ở cũ nát, lột xác thành những căn hộ có gout thẩm mỹ, tối đa hóa không gian và công năng sử dụng cho nhiều gia đình.

Ngoài ra, nhiều trường hợp có mong muốn cải tạo lại nhà cũ vì gặp phải một trong các lý do như:

 • Khi mới mua lại nhà nhưng ngôi nhà có nhiều hư hỏng hoặc có nhiều thiết kế chưa phù hợp nhu cầu của gia đình.
 • Khi chuẩn bị bán nhà và muốn tu sửa lại căn nhà cho khang trang, sạch sẽ hơn để bán được giá.
 • Khi bạn muốn thay đổi không gian ngôi nhà của mình như thêm tầng, mở rộng, thêm phòng…
 • Khi ngôi nhà đã được xây dựng quá lâu, có nhiều chỗ xuống cấp, cần sửa chữa lại cho phù hợp với công năng sử dụng hiện tại, thẩm mỹ hơn.
 • Khi đã quá nhàm chán với thiết kế ngôi nhà cũ mặc dù nó chưa hoặc ít hư hỏng và bạn muốn sơn mới, thay nền mới, thay cửa mới…
 • Khi ngôi nhà không hợp phong thủy và bây giờ bạn muốn sửa nhà theo phong thủy, rước tài lộc vào nhà…
Công trình cải tạo kiến trúc nhà phố do Homy thực hiện

Cải tạo nhà cũ, chung cư, tập thể cũ trọn gói là gì?

Dịch vụ cải tạo nhà tập thể cũ, cải tạo chung cư và nhà cũ là gói dịch vụ được Homy thiết kế dành cho các gia đình bận rộn nhưng vẫn muốn thay đổi diện mạo cho căn nhà của mình.

Toàn bộ khối lượng công việc từ tháo rỡ, đập phá, thiết kế, ốp sàn,… đều được các công ty cải tạo nhà cũ lên kế hoạch và thực hiện chi tiết, đồng thời báo cáo lại cho chủ đầu tư.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cải tạo nhà cũ của Homy

Để thực hiện sửa chữa, cải tạo nhà cũ đúng theo ý muốn của mình, chất lượng cao và có gout thẩm mỹ, khách hàng sẽ nghĩ đến 2 phương án:

 • Tự chia nhỏ các hạng mục và thuê từng đội thợ thực hiện
 • Tìm kiếm dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp đến khảo sát tư vấn thi công sau đó.

Đối với những khách hàng lựa chọn phương án tự thực hiện cần phải đáp ứng được các yếu tố dưới đây để mọi công việc được đảm bảo:

 • Có thời gian cho việc tìm hiểu, mua sắm các nguyên vật liệu thi công. Thời gian xin giấy phép sửa chữa nhà (nếu có). Thời gian giám sát, theo dõi trông coi từng đội thợ thực hiện.
 • Có chuyên môn để yêu cầu các đội thợ làm đúng theo tiêu chuẩn. Thông thường các hạng mục thi công sẽ có những tiêu chuẩn quy định riêng, tuy nhiên nếu như không có người am hiểu về kỹ thuật giám sát, tiêu chuẩn chất lượng, thợ sẽ làm qua loa cho xong dẫn đến công trình không được đảm bảo trong quá trình sử dụng.
 • Khả năng tính toán, dự trù nguyên vật liệu cho vừa đủ, tránh lãng phí, mua thừa những thứ không cần thiết (Nếu mua thừa thì không thể tận dụng lại giống như các nhà thầu có nhiều công trình). Có quen biết với các nhà cung cấp để có được chất lượng, mức giá tốt nhất hay không.
 • Kinh nghiệm tổ chức, điều hành, quản lý các nhóm thợ trong quá trình làm việc, khi xảy ra mâu thuẫn trong quá trình thi công có xử lý được không? đặc biệt là các vấn đề về kỹ thuật.

Nếu như không thể xử lý được những vấn đề trên, bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cũ trọn gói của Homy để có thể giải quyết tất cả những vấn đề nêu trên.

Hình ảnh công trình cải tạo nội thất bên trong căn nhà trước & sau khi Homy thực hiện

Tiết kiệm chi phí nhờ cải tạo nhà cũ

Theo tính toán từ các kiến trúc sư của Homy, việc cải tạo nhà cũ sẽ giúp tiết kiệm từ 50~60% chi phí xây dựng so với việc xây nhà mới.

Dịch vụ cải tạo nhà trọn gói còn giúp gia chủ tiết kiệm chi phí tối đa vì nhà thầu luôn mua được vật tư với mức giá rẻ hơn, thời gian thi công nhanh hơn làm giảm chi phí nhân công.

Một nhà thầu như Homy một năm sửa và xây mới rất nhiều công trình, bởi vậy nếu xét về kinh nghiệm chắc chắn sẽ có nhiều hơn so với gia chủ chỉ làm mới, sửa nhà một vài lần trong đời.

Với chi phí tiết kiệm đó, gia chủ có thể chuyển qua thiết kế thi công nội thất để căn nhà trở nên đẹp hơn, có gout thẩm mỹ và tối đa hóa công năng sử dụng cho gia đình.

Hình ảnh trước & sau cải tạo nhà tập thể Lê Quý Đôn, T.p Hà Nội
Hình ảnh trước & sau cải tạo nhà tập thể cũ Lê Quý Đôn, T.p Hà Nội

Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải chờ đợi các thủ tục phức tạp, làm móng, xây tường thì bạn có thể bắt tay vào việc tu sửa ngay lập tức. Nhờ thế tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình hoàn thiện căn nhà.

Đơn giản hóa thủ tục

Đối với việc xây nhà mới, bạn cần phải chuẩn bị thủ tục xin giấy phép xây dựng từ các cơ quan quản lý. Tuy nhiên, nếu chỉ là cải tạo thì mọi thủ tục được giảm bớt, thông thường chỉ mất tối đa 20 ngày chờ đợi là đã có giấy phép cấp quyền tu sửa.

Phản hồi khách hàng sử dụng dịch vụ cải tạo nhà cũ của Homy

Với phương trâm lấy uy tín, chất lượng dẫn đầu, Homy đã được hầu hết khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Dưới đây là phản hồi khách hàng sử dụng dịch vụ cải tạo nhà cũ của Homy.

Chị Mai – Khách hàng sử dụng dịch cụ cải tạo nhà cũ của Homy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *