Xưởng cánh kính

Xưởng cánh kính HOMY nhận sản xuất, thi công các sản phẩm liên quan đến nhôm cánh kính. Với chúng tôi, sản phẩm chính là tiếng nói cuối cùng của uy tín và trách nhiệm 

Song song với xưởng sản xuất đồ gỗ, HOMY còn tập trung đầu tư và phát triển xưởng sản xuất cánh kính với nhiều thế mạnh vượt trội. Đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn thiết kế nội thất của khách hàng cá nhân và làm hài lòng tất cả các yêu cầu của đơn vị đối tác. 

Vì sao nên lựa chọn cánh kính HOMY?

Sản phẩm đẹp, chất lượng ưu tiên

Hiểu rõ mong muốn của quý đối tác và khách hàng, đầu tiên cánh kính HOMY xin giới thiệu những mẫu sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. 

Sản xuất hoàn toàn tự động bởi các thiết bị máy móc được lập trình sẵn. Các sản phẩm của xưởng cánh kính HOMY cho ra độ chuẩn xác tuyệt đối (theo đúng bản vẽ kỹ thuật của đơn vị đối tác gửi). Thêm vào đó, sản phẩm cũng có độ nét cao với đường cắt chính xác, không bị lệch hoặc thừa ở các góc. Tạo ra sự vuông vắn, sắc nét và thẩm mỹ cao.

Xưởng cánh kính

Ngoài chất lượng được đảm bảo của vật liệu nhôm và kính. Các phụ kiện cũng là yếu tố quan trọng được chúng tôi đặc biệt chú trọng để tăng thêm độ bền và an toàn cho sản phẩm.

Trang thiết bị máy móc tại xưởng sản xuất cánh kính hiện đại, tự động 100%

Để tạo ra các sản phẩm nhôm kính đẹp, chuẩn xác, sắc nét như trên thì trang thiết bị máy móc là rất quan trọng. Chúng tôi xin giới thiệu đến các đơn vị đối tác và khách hàng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện có tại xưởng nhôm kính như sau:

Máy cắt 2 đầu

Tại xưởng cánh kính HOMY, máy cắt nhôm 2 đầu sử dụng loại cao cấp kiểm soát lỗi tự động. Từ đó, giúp các đường cắt chính xác, ép góc khít hơn, giảm tỉ lệ nhôm hư hại, làm tăng chất lượng và tính thẩm mỹ.

Máy ghép góc

Với thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, máy ghép góc sẽ giúp căn chỉnh và liên kết 2 thanh nhôm, tạo thành góc 90 độ rất chuẩn xác và kín khít. Từ đó, tăng thêm sự cứng cáp, chắc chắn cho sản phẩm.

Máy đột dập

Máy đột dập có vai trò là đục lỗ để lắp khóa cửa đi, cửa sổ, tay nắm, các lỗ thông nước, chân lỗ bản lề và bụng lỗ khóa cửa. Sử dụng hệ thống 33 dao hơi sắc gọn, các lỗ khoan sẽ được đảm bảo chính xác tuyệt đối, không lo bị méo hay bị móp nhôm.

Máy khoan khóa CNC

Nếu như máy đột dập thực hiện chủ yếu là các lỗ khoan nhỏ thì máy khoan khóa sẽ chuyên về khoan bản lề và khóa cửa. Với tốc độ nhanh, chính xác, góc khoan đẹp, việc lắp đặt các phụ kiện cửa trở nên dễ dàng và đem lại tính thẩm mỹ rất cao.

Máy phay đầu đố

Công dụng chính của thiết bị này chính là phay cắt các đầu của thanh nhôm để dùng làm đố cửa, giúp khung cửa được cứng cáp, an toàn hơn nếu chiều cao của cửa đi quá cao.

Dịch vụ tận tâm, đội ngũ nhân sự tay nghề cao

Để có thể hợp tác cùng các đơn vị đối tác và khách hàng. Ngoài thế mạnh về các sản phẩm nhôm kính chất lượng và sắc nét. Cánh kính HOMY còn đặc biệt chú trọng vào chất lượng dịch vụ xuất sắc với thiện chí hợp tác lâu dài và bền vững.

Quy trình làm việc

  • Sau khi đối tác và quý khách hàng liên hệ với chúng tôi. Bộ phận kinh doanh sẽ nhanh chóng tiếp nhận và tư vấn cụ thể. Đồng thời, gửi thêm các mẫu sản phẩm hoặc trực tiếp mang mẫu đến cho đối tác và quý khách hàng kiểm tra và đánh giá.
  • Gửi báo giá tổng quát cho đối tác và quý khách hàng.
  • Tùy thuộc vào từng công trình cần thi công gần hoặc xa. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành đi đo đạc kích thước thực tế. Hoặc nhận bản vẽ kỹ thuật được gửi để tư vấn rõ nhất về thông số kỹ thuật từng loại sản phẩm sao cho phù hợp nhất với yêu cầu. Sau đó đưa ra bản báo giá chi tiết, thống nhất về kế hoạch, tiến độ cũng như là chi phí sản xuất lắp đặt.
  • Tiến hành sản xuất trực tiếp tại xưởng.
  • Tiến hành thi công, lắp đặt tại công trình (nếu cần)
  • Hoàn thiện và bàn giao. Bảo hành, bảo trì (nếu có)

Chất lượng dịch vụ

Hiểu rõ 2 vấn đề có thể khiến quý đối tác và khách hàng lo lắng nhất là: “Đọc sai bản vẽ” và “Làm sai kích thước”. Nên cánh kính HOMY rất chú trọng vào kiến thức, trình độ tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ thợ để không phát sinh những yếu tố trên.

Đồng thời, chất lượng dịch vụ cũng luôn luôn được song hành và đảm bảo suốt từ khâu tư vấn cho đến khi bàn giao. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đọc bản vẽ, cân chỉnh bản lề, báo số lượng bản lề và các yêu cầu phù hợp khác để quá trình làm việc được diễn ra suôn sẻ và thành công nhất. Chúng tôi cam kết và mong muốn sự hợp tác hòa thuận, lắng nghe, bình đẳng và lâu dài với tất cả các quý đối tác và khách hàng.

Xưởng cánh kính HOMY thực hiện chế độ bảo hành và bảo trì

Với tất cả các sản phẩm được sản xuất tại xưởng cánh kính HOMY, chúng tôi đều tiến hành bảo hành và bảo trì lên tới 5 năm. Vì vậy, đối tác và quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Các sản phẩm được sản xuất tại xưởng cánh kính HOMY

  • Thi công sản xuất vách nhôm kính ngăn phòng cho các công trình nhà ở, văn phòng, cửa hàng, …

Để hiểu rõ hơn về chúng tôi và nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo số hotline 091 726 6996 để tư vấn, báo giá và tham quan xưởng sản xuất trực tiếp.

Trân trọng cảm ơn Quý đối tác và khách hàng !

Chia sẻ   
Bình luận
5/5 - (1 bình chọn)