Thiết kế thi công nội thất biệt thự Park City Hà Đông

HOMY là một trong những đơn vị đang thiết kế, thi công các căn biệt thự tại Park City Hà Đông với phong cách hiện đại, sang trọng.

Thiết kế nội thất biệt thự Park City

HOMY hướng tới phong cách hiện đại, thể hiện sự sang trọng trong mỗi thiết kế. Tùy vào mong muốn của khách hàng, mỗi thiết kế được tùy biến cho phù hợp với nhu cầu, sở thích mỗi cá nhân. Chúng tôi mang tới sự tiện nghi, sáng tạo và thích hợp bằng cách tìm hiểu về thói quen sinh hoạt, suy nghĩ của khách hàng để đưa vào thiết kế từng chi tiết nhỏ nhất.

Thi công nội thất biệt thự Park City

Sở hữu xưởng sản xuất nội thất và đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm. HOMY mang tới các sản phẩm nội thất may đo cao cấp, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ đáp ứng cho những khách hàng khó tính nhất.

Nhờ cùng lúc làm chủ ý tưởng thiết kế tới quản lý sản xuất, HOMY tự tin hoàn thiện các sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Từ giai đoạn lựa chọn vật liệu, trao đổi với KTS, sản xuất, thi công và lắp đặt đều được giám sát chặt chẽ.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự Park City Hà Đông vui lòng liên hệ HOMY để được đội ngũ tư vấn nhanh nhất.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 091 726 6996 hoặc đăng ký hẹn gặp kiến trúc sư TẠI ĐÂY. Nếu có nhu cầu tư vấn về thiết kế và thi công nội thất, quý khách có thể chat với tư vấn viên qua Zalo TẠI ĐÂY.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments