Thi công nội thất trọn gói

Sở hữu xưởng sản xuất gỗ công nghiệp và xưởng inox cánh kính. HOMY Việt Nam cung cấp dịch vụ sản xuất và thi công lắp đặt nội thất trọn gói.

Với thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, HOMY sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng nhiều chế độ hậu mãi khác.

Đăng ký thi công

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất hiện đại kết hợp giữa máy móc tự động và tay nghề thủ công của những người thợ lành nghề sẽ mang tới sản phẩm tỉ mỉ, sắc nét.

Hình ảnh thi công thực tế

Một số hình ảnh thực tế tại các công trình biệt thự, nhà phố và chung cư do HOMY Việt Nam trực tiếp sản xuất, thi công lắp đặt.

Tư vấn & báo giá

Đăng ký thông tin để nhận tư vấn và báo giá từ đội ngũ thi công nội thất chuyên nghiệp của HOMY Việt Nam


  Bạn cần tư vấn thêm?

  Bạn chưa tìm được đơn vị thi công nội thất phù hợp? Bạn có câu hỏi về dịch vụ của HOMY Việt Nam? Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để giải đáp những băn khoăn của bạn.

  Dịch vụ thi công nội thất trọn gói

  Thi công nội thất là tổng hợp các công việc để hiện thực hóa bản vẽ thiết kế trước đó. Bao gồm: Xây dựng và hoàn thiện phần thô, phân chia các phòng chức năng, hoàn thiện và trang trí nội thất. Bằng nhiều cách khác nhau, mỗi đơn vị thiết kế thi công nội thất sẽ có những điểm mạnh để thu hút các chủ đầu tư tìm đến.

  HOMY Việt Nam đang từng bước khẳng định vị trí của doanh nghiệp trong phân khúc khách hàng trung- cao cấp của mình. Đối với chúng tôi, một đơn vị thi công nội thất uy tín có trách nhiệm phải là đơn vị có thể nêu được tường tận và cụ thể từng vấn đề ở mỗi không gian. Nắm rõ được phần gì nên làm, phần gì không nên và nếu làm có thể phát sinh thêm vấn đề gì để chủ đầu tư có hình dung rõ nhất về công trình của mình. 

  Đánh giá & bình luận

  4.9/5 - (22 bình chọn)
   
  ĐÁNH GIÁ & BÌNH LUẬN
  4.9/5 - (22 bình chọn)
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  View all comments