Cải tạo nhà cũ 34m2 đầy đủ công năng nhờ sử dụng nội thất thông minh

Được lấy cảm hứng từ kiến trúc Châu Âu hiện đại và phong cách thiết kế Nhật Bản. Căn chung cư 32m2 từ thế kỷ 18 thời trung cổ Milan’s đã được lột xác sau khi cải tạo

Mặt bằng căn hộ sau khi cải tạo

Căn hộ trong tòa nhà cũ nằm tại trung tâm thành phố Milan nước Ý. Tòa nhà được thiết kế và xây dựng vào cuối thế kỷ 18. Chỉ với 34m2, đội ngũ KTS cần phải phải thiết kế làm sao vừa đáp ứng được đầy đủ công năng mà vẫn có tính thẩm mỹ cao.

>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ cải tạo nhà cũ, chung cư cũ của HOMY tại đây

Để giải quyết vấn đề này, các nhà thiết kế đã sử dụng cửa kéo dùng ray di chuyển tạo ngăn cách giữa các phòng. Vừa tạo sự riêng tư, nhưng cũng trở thành không gian mở rộng khi cần thiết.

Chủ nhà có thể sử dụng căn nhà theo nhiều cách khác nhau, chúng ta có không gian mở giữa phòng bếp, phòng khách và phòng ăn.

Kế bên bồn rửa là sofa cùng các hộc tủ xung quanh làm nơi chứa đồ đạc.

Khu vực phòng ngủ được sơn màu xám để không gian trở nên tối hơn. Giường ngủ 1,4m nằm bên trên, phía dưới là cầu thang đi lên được giấu vào bên trong bằng ray trượt.

Với mọi gia đình, bếp là khu vực quan trọng, vậy nên mặc dù căn nhà rất nhỏ nhưng khu vực phòng bếp được ưu tiên với đẩy đủ các chức năng cần thiết.

Bàn ăn được đặt cố định và nối liền với bếp. Tuy nhiên, chúng ta có thể chuyển thành nơi đọc sách, làm việc cực riêng tư sau khi đóng cánh cửa lại.

Bạn có thể xem chi tiết về căn hộ sau khi cải tạo đã được never too small quay lại và giới thiệu.

Theo Never Too Small

Có 1 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *