Melamine V số Minh Long: Bề mặt cho cảm giác thật như gỗ tự nhiên

Với chi phí đầu tư thấp, dễ thi công, vân gỗ trên bề mặt V số Melamine của Minh Long còn mang lại cho khách hàng cảm giác thật như gỗ tự nhiên.

Trong quá trình thiết kế thi công nội thất, HOMY luôn tìm hiểu, khám phá các vật liệu mới để đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng. Trong đó, V số là một sản phẩm mới đáng để chúng ta quan tâm.

Bề mặt Melamine V Số là gì?

V Số là tên bộ sưu tập các bề mặt Melamine mới của thương hiệu Gỗ Minh Long. Với công nghệ in hiện đại, các rãnh vân sẽ hoàn toàn trùng khớp với đường vân gỗ, tạo chiều sâu cho các sản phẩm nội thất. Tính chân thực hoàn hảo của V Số là điều mà hầu hết các bề mặt trước đây chưa làm được khi muốn mang trọn vẹn vẻ đẹp của gỗ tự nhiên vào không gian sống.

Bề mặt Melamine V số Minh Long

Những mẫu Melamine V Số

Hiện nay, các sản phẩm V Số có đa dạng mẫu mã phục vụ cho khách hàng. Chủ yếu các bề mặt mô phỏng vân gỗ óc chó, tần bì, gỗ sồi đang được nhiều người sử dụng trong các mẫu thiết kế nội thất. Cụ thể, có 11 mã với đa dạng về màu sắc, đường vân mà bạn có thể khám phá tại đây

Có nên sử dụng bề mặt V Số?

Vì là sản phẩm mới nên cần có thời gian sử dụng thực tế mới có thể đánh giá được chất lượng. Tuy nhiên, với sự độc đáo và giá thành phù hợp, V Số là một lựa chọn không tồi cho những ai muốn sở hữu các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp cho cảm giác như gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo được chi phí, hướng tới sự phát triển bền vững của môi trường.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 091 726 6996 hoặc đăng ký hẹn gặp kiến trúc sư TẠI ĐÂY. Nếu có nhu cầu tư vấn về thiết kế và thi công nội thất, quý khách có thể chat với tư vấn viên qua Zalo TẠI ĐÂY.

Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Bình luận mới
Bình luận cũ Nhiều đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Tùng
Tùng

nhìn bề mặt có vẻ đẹp, hôm nào bên b tư vấn cho mình loại này với