Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 đẹp dễ thực hiện

Thiết kế nhà 1 tầng được rất nhiều người quan tâm. Đây chủ yếu là nhà cấp 4 mái bằng diện tích 100m2

HOMY xin giới thiệu mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m tiện nghi. Mẫu nhà có ga ra ô tô để bạn tham khảo trước khi tiến hành xây dựng.

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 đẹp

Nhà 1 tầng có phong cách xây dựng đơn giản, có thể sinh hoạt đông người. Tham khảo mẫu nhà 1 tầng 3 ngủ 100m2 ấn tượng sau.

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 có sân vườn
Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 có sân vườn trồng cây cảnh bao xung quanh. Diện tích căn nhà rộng rãi, có gara ô tô ngoài trời. Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại, có tầm nhìn đẹp ra sân vườn. Về công năng, căn hộ bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 3 phòng ngủ và WC.
Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ
Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ này bố trí nhiều cửa sổ, hệ mái bằng cách điệu tinh tế thành từng tầng, bậc. Các chi tiết đá ốp chân cột phía mặt tiền tạo điểm nhấn cho không gian ngoại thất.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc nhà và thiết kế cảnh quan sân vườn bên ngoài
Chính sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc nhà và thiết kế cảnh quan sân vườn bên ngoài, giúp đem lại một bầu không khí trong lành, ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè cho gia chủ.
Thiết kế nhà 1 tầng này rất nổi trội với sân vườn mát mẻ, tạo cho người ở cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
Thiết kế nhà 1 tầng này rất nổi trội với sân vườn mát mẻ, tạo cho người ở cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đây chắc chắn sẽ trở thành một không gian lý tưởng để gia đình bạn tổ chức tiệc BBQ, vui đùa bên nhau đầy hạnh phúc. 
Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2
Môt phần ô đất được tận dụng tối đa để làm ga ra ô tô ngoài trời.

Ưu điểm của nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Với diện tích 100m2, gia chủ hoàn toàn có thể xây dựng những không gian nhà lớn, rộng hơn. Các mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2, có nhiều ưu điểm mà không sợ bị lỗi mốt.

Bản vẽ mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2
Đây là mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 hiện đại, có khoảng sân trước khá rộng kết hợp với gara ô tô. Sảnh chính được thiết kế với bậc thang tam cấp sang trọng dẫn thẳng vào phòng khách.

Trên thị trường xây dựng, có thể kể đến hàng loạt kiểu dáng. Điển hình như: mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2. Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, mẫu nhà 1 tầng mái thái, nhà 1 tầng có ga-ra,…

Phòng khách nằm liền kề phòng bếp rất tiện lợi. 2 phòng ngủ được đặt cạnh nhau với 1 phòng ngủ đặt đối diện khá lý tưởng cho những gia đình từ 4-6 người.
Phòng khách nằm liền kề phòng bếp rất tiện lợi. 2 phòng ngủ được đặt cạnh nhau với 1 phòng ngủ đặt đối diện khá lý tưởng cho những gia đình từ 4-6 người.

Chi phí cho mẫu nhà này khá phải chăng. Chi phí xây nhà cấp 4 chỉ khoảng 300 triệu trở lên với công năng tối ưu. 

Xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu có được không? Hoàn toàn có! Bạn có thể tham khảo mẫu nhà cấp 4 300 triệu sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *