Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu tối ưu chi phí, vẫn đảm bảo tiện nghi

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu vẫn đáp ứng được nhu cầu của gia đình trẻ. Để giúp những độc giả đang quan tâm đến vấn đề này. Homy xin chia sẻ tới mọi người mẫu nhà đẹp dưới 300 triệu với bản vẽ chi tiết.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp dưới 300 triệu

Để xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu là điều hoàn toàn dễ dàng. Bạn có thể biến tấu linh hoạt theo kiểu dáng kiến trúc cũng như mức tài chính riêng của mình. Ví dụ như mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp sau. Gia đình hoàn toàn có thể sinh hoạt tiện nghi như nhà 3 tầng. Khoảng sân rộng, có thể tận dụng xây vườn, làm thêm gara để ô tô.

Khi xây nhà thô, bạn có thể sử dụng các vật liệu như bê tông siêu nhẹ, gạch nung,… Những vật liệu này giúp tối ưu chi phí nhiều so với mặt bằng chung. Xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ cũng là một lựa chọn không tồi.

Xem thêm một số mẫu nhà cấp 4 từ 100 đến 300 triệu của HOMY

Phối cảnh 3D mẫu nhà

Căn nhà đẹp dưới 300 triệu có mặt tiền hình khối đơn giản hướng thiết kế hiện đại. Được hoàn thiện bằng nước sơn sáng bóng, các cột trụ lớn vững chãi, hệ mái thái ngả dần mềm mại và những ô cửa sổ ốp kính tinh tế.
Diện tích sử dụng sơn ngoại thất tại mặt tiền chủ yếu là màu trắng, mặt tường còn lại ốp đá cẩm thạch bền màu màu xám.
Diện tích sử dụng sơn ngoại thất tại mặt tiền chủ yếu là màu trắng, mặt tường còn lại ốp đá cẩm thạch bền màu màu xám. Phần ốp gạch tập trung tại hai mặt của căn nhà đem đến góc nhìn ấn tượng. Cùng hệ cửa sổ rộng, trời mưa gia đình có thể đóng lớp kính, hoặc mở phần kính ra lúc cần đón không khí vào nhà.
Ngôi nhà tận dụng một phần diện tích vừa làm sân vườn vừa làm gara ô tô.
Ngôi nhà tận dụng một phần diện tích vừa làm sân vườn vừa làm gara ô tô. Diện tích mặt bằng khá nhỏ nhưng với phương án thiết kế mẫu nhà đẹp dưới 300 triệu nó hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu sử dụng cơ bản nhất của các gia đình hiện nay.
Mẫu nhà này đem lại không gian mở có sức hút đến bất ngờ vì chi phí dưới 300 triệu. Với nhiều kiến trúc khác, mức giá này chỉ có thể xây thô được.

Mặt bằng công năng mẫu nhà

Xây nhà cấp 4 trọn gói trong khoảng 300 triệu mà cực kỳ tiện nghi với 2 phòng ngủ, 1 bếp và gara để ô tô.
Xây nhà cấp 4 trọn gói trong khoảng 300 triệu mà cực kỳ tiện nghi với 2 phòng ngủ, 1 bếp và gara để ô tô.

Trong bài viết trên, Homy đã đem đến một trong những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu đẹp. Quy mô nhà hiện đại có 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, sân nhà và gara ô tô. Thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình  4 thành viên mà chi phí hợp lý.

Hy vọng có thể giúp bạn có được những ý tưởng xây nhà lý tưởng, bạn cũng có thể tìm hiểu về dịch vụ xây nhà của Homy tại đây để nắm được bảng giá & quy trình của chúng tôi

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 091 726 6996 hoặc đăng ký hẹn gặp kiến trúc sư TẠI ĐÂY. Nếu có nhu cầu tư vấn về thiết kế và thi công nội thất, quý khách có thể chat với tư vấn viên qua Zalo TẠI ĐÂY.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments