Xu hướng sử dụng tấm Porelain khổ lớn trong nội ngoại thất

Thay vì sử dụng gạch ốp lát, với côn nghệ Continua+, Việt Nam đang chuẩn bị cho ra đời những tấm ốp Porelain khổ lớn theo tiêu chuẩn Châu Âu, mang lại những đột phá trong kiến trúc và nội thất.

Tấm Porelain, vật liệu mới cho không gian sống

Tấm Porelain khổ lớn (Large format porcelain) là một loại vật liệu nhân tạo mới được sử dụng trong nội ngoại thất nhờ những ưu điểm vượt trội về hiệu quả sử dụng và thẩm mỹ mà chúng tạo ra.

Tấm ốp porelain đang ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam

Trước đây, tấm porelain chủ yếu được ứng dụng trong các thiết kế nhằm mang lại sự sang trọng, giảm các đường ghép nối để mang lại thẩm mỹ cho công trình thì những năm gần đây, tấm porcelain khổ lần đang được ưa chuộng và trở thành chuẩn mực trong việc tạo nên một không gian sống.

Ưu điểm của tấm porelain

Tấm porelain đang ngày càng trở nên phổ biến chính là nhờ những ưu điểm loại vật liệu này có được.

Đầu tiên, không thể không nhắc đến là nhờ hiệu quả thẩm mỹ cao nên porelain ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Sử dụng tấm porelain giúp hạn chế các đường chỉ ghép nối so với các loại gạch kích thước nhỏ khác. Nhờ đó mang lại cảm giác có chiều sâu, không gian rộng rãi và thoáng mát hơn.

Đối với các KTS, tấm porelain khổ lởn giúp các nhà thiết kế thoải mái sáng tạo, phá vỡ những rào cản về không gian sống tạo nên nguồn cảm hứng trong thiết kế.

Do kích thước lớn và độ dày linh hoạt từ 6mm – 20mm nên tấm porcelain khổ lớn có thể thi công được ở những bề mặt đòi hỏi sự chắc chắn. Ngoài ra, tấm porcelain còn có thể cắt được ở nhiều kích cỡ, hình hạng để phù hợp với bề mặt ốp lát.

Ưu điểm cuối cùng được rất nhiều thợ thi công ưa chuộng là do khả năng dễ dàng thi công của tấm ốp porelain. Như đã chia sẻ, tấm porelain tạo ra ít đường chỉ nối nên sẽ giúp tiết kiệm thời gian thi công đáng kể.

Như vậy, từ một loại vật liệu được biết đến với chức năng ốp lát, tấm porelain đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ sự tiện dụng, thẩm mỹ cao phù hợp với những xu hướng mới như lối thiết kế bền vững, đòi hỏi sự sáng tạo và đột phá.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 091 726 6996 hoặc đăng ký hẹn gặp kiến trúc sư TẠI ĐÂY. Nếu có nhu cầu tư vấn về thiết kế và thi công nội thất, quý khách có thể chat với tư vấn viên qua Zalo TẠI ĐÂY.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments