So Sánh Gỗ An Cường Và Gỗ Thái Lan Dễ Hay Khó?

Các loại gỗ công nghiệp hiện nay rất phổ biến, việc so sánh các loại gỗ An Cường, Thái Lan, Malai có thực sự dễ dàng hay không?

Phân biệt bằng mắt thường

Nhìn bằng mắt thường, bề mặt cắt của 2 loại gỗ đều có màu sắc, độ mịn tương tự nhau. Bên cạnh đó, trong cùng 1 lô hàng, màu sắc phần lõi xanh của An Cường ít nhiều có sự thay đổi, không có màu sắc cố định nên không thể lấy đây làm tiêu chí đánh giá gỗ đến từ nhà cung cấp nào.

Cưa lấy mùn gỗ

Trong bài kiểm tra này, HOMY đã sử dụng cưa tay để kiểm tra độ chắc chắn, đồng thời lấy mùn gỗ để so sánh. Kết quả cho thấy không có sự khác biệt giữa gỗ An Cường và gỗ Thái Lan.

Qua hai bài kiểm tra cơ bản trên, có thể kết luận rằng, rất khó để nhận biết được chính xác gỗ của đúng đơn vị sản xuất đối với người tiêu dùng phổ thông.

Nếu bạn đặt nội thất làm từ gỗ An Cường và đang phân vân liệu nhà sản xuất có sử dụng đúng chất liệu gỗ hay không? Hãy liên hệ trực tiếp nhà cung cấp An Cường để được kiểm định chính xác nhất.

Mặc dù có thể kiểm tra được chất lượng gỗ thông qua nhà cung cấp, tuy nhiên điều này không những làm mất thời gian mà việc đền bù, tranh chấp nếu có cũng sẽ phức tạp. Homy khuyên bạn nên lựa chọn những đơn vị sản xuất lâu năm, có uy tín để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm sau khi lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *