Mua gỗ An Cường ở đâu để tránh gặp phải hàng giả?

Trên thị trường có nhiều thông tin trái chiều về các sản phẩm gỗ công nghiệp, đặc biệt là gỗ công nghiệp An Cường. Vậy phải mua gỗ An Cường ở đâu để tránh gặp phải hàng giả?

Showroom trưng bày sản phẩm của An Cường
Showroom trưng bày sản phẩm của An Cường

Có nhiều khách hàng sau khi tìm hiểu cách phân biệt gỗ An Cường và Gỗ Thái Lan có liên hệ với HOMY để được tư vấn về nơi mua gỗ An Cường chính hãng. Vậy làm thế nào để tìm mua gỗ An Cường chính hãng?

An Cường có bán lẻ gỗ công nghiệp?

An cường là công ty nhập khẩu gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm gỗ công nghiệp, bề mặt phủ, phụ kiện do An Cường nhập khẩu sẽ không phân phối trực tiếp mà thông qua hệ thống đại lý và đối tác của An Cường.

Tuy nhiên, An Cường vẫn có showroom để khách hàng tới thăm quan, xem mẫu trực tiếp. Bạn có thể tới hệ thống Showroom của An Cường theo theo chỉ dẫn của hãng tại đây để tham khảo mẫu mã, sản phẩm.

Mua gỗ An Cường ở đâu?

Như đã đề cập ở phía trên, do An Cường phân phối sản phẩm thông qua các đại lý (Danh sách đại lý phân phối gỗ An Cường) nên để mua sản phẩm bạn phải liên hệ thông qua các đại lý trên để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Công ty Cổ phần thương mại XNK Ái Linh

Đê Hữu Hồng, Xâm Dương, Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội
02439310377 – 02439322369 – Ms Mi: 0943888863

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Việt Hoàng

Phòng 603, 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
02437762940 – Mr Hoàng: 0903219588

Tuy nhiên, các đại lý trên sẽ làm việc trực tiếp với các nhà máy, xưởng sản xuất nội thất để cung cấp các sản phẩm gỗ công nghiệp An Cường đến với người tiêu dùng.

Tại xưởng gỗ công nghiệp HOMY, chúng tôi sử dụng gỗ công nghiệp chính hãng theo đúng chỉ định của khách hàng. Trong đó, gỗ công nghiệp An Cường được nhập trực tiếp tại một trong các đại lý chính thức ở Hà Nội theo danh sách của An Cường đã công bố.

xưởng gỗ công nghiệp HOMY
Xưởng gỗ công nghiệp HOMY

Các sản phẩm do HOMY sản xuất được đánh giá cao bởi sử dụng nguyên vật liệu, chất lượng đúng theo cam kết. Nhờ đó, HOMY vinh dự được lọt vào top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN năm 2020.

Do vậy, nếu khách hàng có mong muốn thiết kế thi công nội thất với nguồn gốc nguyên vật liêụ, phụ kiện rõ ràng, vui lòng liên hệ tới bộ phận bán hàng của HOMY để dược tư vấn trực tiếp.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 091 726 6996 hoặc đăng ký hẹn gặp kiến trúc sư TẠI ĐÂY. Nếu có nhu cầu tư vấn về thiết kế và thi công nội thất, quý khách có thể chat với tư vấn viên qua Zalo TẠI ĐÂY.

Subscribe
Notify of
guest
2 Bình luận
Bình luận mới
Bình luận cũ Nhiều đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
phạm phú
phạm phú

bảo sao hôm rồi có cty làm nội thất cho mình, hỏi xuất hóa đơn thì đưa của Ái Linh chứ không phải An Cường

Dương
Dương

giờ mới biết thì ra an cường không phân phối, thảo nào thấy các bên toàn bảo nhập từ Ái Linh