Top 7 nhà máy sản xuất nội thất lớn nhất tại miền Bắc

Ngành sản xuất nội thất tại Việt Nam ngày càng trở nên sôi đông nhờ sự góp mặt của các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và hiện đại.

Nhà máy nội thất Landco

Nhà máy nội thất Landco được thành lập từ năm 2001 với diện tích 30.000m2 tại cụm công nghiệp Khắc Niệm – Thành phố Ninh Bình. Nhà máy nội thất Landco ngày càng hoàn thiện và phục vụ các dự án hoàn thiện trang trí nội, ngoại thất. Mang tới giải pháp tổng thể cho công trình. Ngoài ra, Landco còn sử dụng thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp SAP – ERP; tập trung đầu tư năng lực sản xuất nội thất với công nghệ hiện đại, xanh, sạch, đẹp, thân thiện môi trường.

Bên trong nhà máy nội thất Landco

Nhà máy nội thất Nesta

Nhà máy sản xuất nội thất Nesta chuyên cung cấp các sản phẩm đồ nội thất hướng đến phong cách hiện đại đơn giản. Với diện tích 5.000m2, Nesta trang bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng hệ thống hút bụi trung tâm giúp giảm thiếu tối đa lương bụi phát thải. Qua đó, đảm bảo sức khỏe người lao động và chất lượng thành phẩm.

Nhà máy nội thất Nesta
Cổng nhà máy nội thất Nesta

Nhà máy nội thất Jager

Nhà máy nội thất Jager hiện tại đang được coi là nhà máy hiện đại nhất khu vực miền Bắc. Theo như đại diện Jager, nhà máy hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên công nghiệp 4.0, bao gồm Tự động hóa (RPA), Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn (Big Data), Internet Vạn vật (IoT)… tạo ra chuỗi giải pháp cung ứng mới cho ngành nội thất.

Jarger tập trung cung cấp các sản phẩm nội thất cho các chủ đầu tư, tập đoàn bất động sản và các nhà kiến thế. Với việc sử dụng các công nghệ mới, Jager mong muốn loại bỏ sự phực tạp, không cần mất nhiều thời gian gặp gỡ, trao đổi trực tiếp nhưng vẫn có thể kiểm soát được việc sáng tạo, thiết kế, sản xuất của khách hàng.

Nhà máy nội thất Hà Lâm Furniture

Nhà máy nội thất Hà Lâm Furniture được thành lập từ năm 2005 và là đối tác của nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất hiện đại. Hà Lâm phục vụ nhiều tệp khách hàng từ nội thất văn phòng, biệt thư, chung cư khách sạn hay gia công xuất khẩu các sản phẩm nội thất.

Đặc biệt trong những năm gần đây, Hà Lâm Furniture còn triển khai thêm các sản phẩm nội thất tự lắp ráp tiện lợi cho người tiêu dùng Việt Nam

Trước cổng nhà máy Hà Lâm Furniture

Nhà máy nội thất Flexfit

Flexfit cung cấp các sản phẩm may đo nội thất gỗ công nghiệp với phong cách hiện đại. Sở hữu 3 nhà máy hiện đại, có quy mô lớn nhất tại miền Bắc và miền Nam, Flexfit dễ dàng phục vụ những khách hàng với nhu cầu lớn về số lượng mà vẫn đản bảo tiến độ.

Nhà máy nội thất Flexfit

Nhà máy nội thất Hoàn Mỹ

Khởi nguồn từ một xưởng sản xuất gỗ năm 1998, thông qua sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu tại Đức, Ý, và Malaysia. Năm 2014, Nội thất Hoàn Mỹ đầu tư nhà máy quy mô lên tới 15.000m2 đặt tại tỉnh Nam Định với dây chuyền sản xuất CNC hoàn toàn nhập từ Italia, Nhật Bản – hai Quốc gia đi đầu về mặt công nghệ, cho ra mắt dịch vụ Thiết kế – sản xuất – thi công theo yêu cầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu trang trí nội thất của khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ Thiết kế, Thi công hoàn thiện không gian sống cho khách hàng cá nhân, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất nội thất cung ứng cho toàn bộ các dự án trên phạm vi toàn quốc như cửa gỗ công nghiệp (cửa gỗ chậm cháy, cửa chống nước, cửa chống ẩm), tủ bếp, tủ âm tường, sản phẩm nội thất khác (bàn, ghế, giường,…). 

Nhà máy nội thất Hoàn Mỹ tại Nam Định

Nhà máy nội thất HPT

HPT là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu vật liệu mới, ứng dụng các giải pháp công nghệ cao vào lĩnh vực sản xuất nội thất. Nhà máy với quy mô rộng 25.000m2 nằm trong khu công nghệ cao Hòa Lạc, HPT tự hào là công ty sản xuất nội thất với dây chuyền đồng bộ và công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu. Với định hướng đầu tư quy mô và bài bản, công ty HPT đã lắp đặt và vận hành dây chuyền sản xuất tự động hóa áp dụng công nghệ cao, hiện đại nhất.

Việc ứng dụng công nghệ thiết kế vào sản xuất nhờ máy tính (CAD/CAM/CAE); công nghệ sản xuất linh hoạt (FMS); công nghệ sản xuất tích hợp (CIM), HPT đã sản xuất thành công các sản phẩm nội thất có tính năng vượt trội, độ phức tạp cao. Năng suất nhà máy lên tới 12.000- 15.000 bộ tủ bếp, tủ quần áo/ năm

Nhà máy nội thất HPT

Với quy mô lớn và tính dây chuyền hòa cao, các nhà máy này phù hợp sản xuất và thi công nội thất cho các công trình lớn, số lượng nhiều và không quá phức tạp về mặt kỹ thuật. Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất cho gia đình, cá nhân hóa từng chi tiết thì có thể tìm hiểu thêm về xưởng gỗ HOMY

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 091 726 6996 hoặc đăng ký hẹn gặp kiến trúc sư TẠI ĐÂY. Nếu có nhu cầu tư vấn về thiết kế và thi công nội thất, quý khách có thể chat với tư vấn viên qua Zalo TẠI ĐÂY.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments