Thương hiệu vải cao cấp sử dụng trong công trình nội thất

Các loại vải sử dụng làm rèm, gối, sofa hay thảm ngày nay rất đa dạng. Tuy nhiên, một số thương hiệu vải cao cấp cho chất lượng vượt trội và thẩm mỹ cao được rất nhiều người yêu thích.

Fryett’s Fabrics

Là nhà cung cấp vải có trụ sở tại Manchester – một trong những nơi là trung tâm lâu đời của lịch sử ngành dệt may. Fryetts cung cấp các loại vải trang trí Rèm, Mành và vải bọc.

Fryetts có một đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm tại công ty, liên tục phát triển các bộ sư tập mới độc đáo để truyền cảm hứng cho khách hàng trên toàn thế giới.

Với hệ thống phân phối nằm rải rác ở hơn 40 quốc gia trong đó có Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những mẫu vải cao cấp để làm rèm, đồ nội thất trong gia đình.

BST vải của Fryetts

Fischbacher

Christian Fischbacher là thương hiệu dệt may đã tồn tại hơn 2 thế kỷ. Bắt đầu từ năm 1819 tại St. Gallen Thụy Sĩ – một trung tâm dệt may từ thế kỷ thứ 13. Các sản phẩm do Fischbacher tạo ra được quan tâm tới từng chi tiết, chú trọng tới nguyên vật liệu sản xuất để cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Trải qua 6 thế hệ, hiện nay công ty được điều hành bởi Michael Fischbacher và vợ ông là Camilla. Nhờ đó, công ty đã có mặt tại nhiều nơi trên thế giới, các sản phẩm mang tinh thần quốc tế. Ngoài ra, chúng còn hướng tới văn hóa của từng nơi mà Fischbacher xuất hiện.

Mẫu vải trong BST mới nhất của Christian Fischbacher

Edmund Bell

Là thương hiệu vải được thành lập vào năm 1855 với các sản phẩm vải may mặc. Sau chiến tranh thế giới thứ 2, Sau chiến tranh, Edmund Bell gia nhập thị trường nội thất trong nước và nhanh chóng tạo dựng được uy tín về chất lượng và dịch vụ.

Thiết kế nội thất được làm từ thương hiệu vải Edmund Bell

Ngày nay, Edmund Bell là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về vải và phụ kiện cho thị trường thương mại, tổ chức và nội thất. Các chuyên môn kỹ thuật được đánh giá cao do thiết kế dẫn đầu và hỗ trợ các nhà thiết kế, nhà cung cấp dịch vụ và nhà thầu trong lĩnh vực khách sạn, giải trí, chăm sóc sức khỏe và giáo dục,…

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 091 726 6996 hoặc đăng ký hẹn gặp kiến trúc sư TẠI ĐÂY. Nếu có nhu cầu tư vấn về thiết kế và thi công nội thất, quý khách có thể chat với tư vấn viên qua Zalo TẠI ĐÂY.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments