4 thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu phong cách hiện đại

Nhu cầu sử dụng đồ nội thất ngày càng cao, bên cạnh những sản phẩm nội thất may đo. Nhiều thương hiệu đồ nội thất cao cấp được khách hàng lựa chọn để kết hợp cho không gian sống.

Nhắc đến nội thất cao cấp là nhắc đến chất lượng, sự tỉ mỉ chau chuốt đến từng đường nét. Đặc biệt là các thương hiệu đến từ Châu Âu luôn mang lại chất lượng cùng thiết kế sang trọng.

Ligne Roset

Ligne Roset là thương hiệu nội thất được ra mắt từ 1860, trải qua 160 năm phát triển. Các sản phẩm của Ligne Roset mang lại không gian sống mang đậm tính nghệ thuật và đặc trưng từ văn hoá Pháp – sang trọng, lịch lãm.

Showroom nội thất cao cấp Ligne Roset
Ligne Roset Showroom

Ligne Roset hướng tới các thiết kế xanh với mong muốn làm giảm thiểu những tác động của đồ nội thất trong suốt vòng đời sản phẩm đối với môi trường. Các yếu tố đó được chú trọng ở mỗi giai đoạn, từ khâu nguyên vật liệu, sản xuất, phân phối, sử dụng cho tới khi bỏ đi. Bởi vậy, các sản phẩm của Ligne Roset rất thân thiện với môi trường và bền bỉ cùng thời gian.

Calligaris

Thương hiệu Calligaris được sáng lập bởi nghệ nhân người ý Antonio Calligaris vào năm 1923. Sau 95 năm phát triển, trải qua 3 thế hệ. Calligaris đã trở thành thương hiệu nội thất nổi tiếng với hơn 800 danh mục sản phẩm bày bán tại 620 showroom nội thất trải khắp hơn 100 quốc gia.

Roche Bobois

Roche Bobois được thành lập vào năm 1950 sau khi mua lại nhà hát cổ Alexandre Dumas. Các sản phẩm ban đầu được được lấy cảm hứng từ các nhà thiết kế Bauhaus, chẳng hạn như Minvielle, Steiner và Airbourne,…

Showroom nội thất cao cấp Roche Bobois
Roche Bobois Showroom

Baxter

Là thương hiệu còn khá “non trẻ”, thành lập vào năm 1990. Tuy nhiên, các thiết kế của Baxter đều đến từ những nhà thiết kế hàng đầu của Ý. Những ý tưởng thiết kế được chăm chút vào chi tiết, cách lựa chọn và sử dụng vật liệu cũng rất độc đáo VD như những chiếc ghê sofa Chestermoon

Mẫu sofa cao cấp Chestermoon
Chestermoon Sofa

Bạn có thể tham khảo các thiết kế, BST của Baxter qua trang chủ của hãng https://www.baxter.it/en

Trên đây là các thương hiệu nội thất cao cấp với các thiết kế sang trọng, tỉ mỉ. Tuy nhiên, để hoàn thiện căn hộ cao cấp, chúng ta vẫn cần chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất có kinh nghiệm để tư vấn, thực hiện các phần thô, liền tường sao cho tương xứng với những món đồ cao cấp đặt mua về.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 091 726 6996 hoặc đăng ký hẹn gặp kiến trúc sư TẠI ĐÂY. Nếu có nhu cầu tư vấn về thiết kế và thi công nội thất, quý khách có thể chat với tư vấn viên qua Zalo TẠI ĐÂY.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments