Top 5 Showroom nội thất hiện đại nổi tiếng tại Việt Nam

Lựa chọn những showroom nội thất uy tín, lâu năm sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ và hậu mãi tốt trong suốt quá trình sử dụng.

Nhà xinh

Nhà Xinh là thương hiệu bản lẻ nội thất thuộc AA Corporation – Tập đoàn sản xuất và thi công nội thất chất lượng cao hàng đầu châu Á.

Showroom nội thất Nhà Xinh tại 107 – 109 Song Hành – Xa Lộ Hà Nội, P.Thảo Điền, Q.2

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Nhà Xinh đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Các sản phẩm của Nhà Xinh thường xuyên được đổi mới, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm theo xu hướng mới nhất.

Phố xinh

Showroom nội thất Phố Xinh có hệ thống trưng bày lên tới 200.000m2 với trên 800 nhân sự trải dài các thành phố lớn tại Việt Nam như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang. Các sản phẩm của Phố Xinh tương đối đa dạng, được nhập khẩu và có chất lượng hoàn thiện tốt.

Showroom nội thất phố xinh tại Tố Hữu, Hà Nội

Nội thất Hoàn Mỹ

Nội thất Hoàn Mỹ là thương hiệu lâu năm tại Việt Nam chuyên thiết kế thi công nội thất và cung cấp các sản phẩm đồ nội thất nhập khẩu Châu Âu, Châu Á, một số sản phẩm khác do Hoàn Mỹ tự sản xuất. Các sản phẩm của Hoàn Mỹ hướng tới sự trẻ trung, đơn giản và tập trung vào công năng sử dụng.

Giới thiệu showroom nội thất Hoàn Mỹ tại Hà Nội

JYSK

Chuỗi showroom nội thất JYSK đến từ Đan Mạch, tại JYSK, các sản phẩm chủ yếu theo phong cách Bắc Âu – Scandinavian Living

Thương hiệu JYSK được sáng lập bởi Lars Larsen vào năm 1979. Đến nay, JYSK đã có hơn 3000 showroom tại 51 quốc gia trên thế giới. Trong đó 28 quốc gia là showroom được điều hành trực tiếp và 23 quốc gia còn lại được vận hành theo hình thức nhượng quyền – trong đó bao gồm Việt Nam.

Tại JYSK Việt nam, shworoom cung cấp hơn 1500 sản phẩm, bao gồm Nội thất, trang trí, gia dụng và chăn ga gối đệm. Đây là nơi mua sắm lý tưởng cho những khách hàng yêu thích phong cách Bắc Âu với giá cả hợp lý

A-Concept

A-concept là thương hiệu con của công ty cổ phần gỗ An Cường, cung cấp các sản phẩm nội thất có thiết kế hiện đại, tinh tế và công năng sử dụng cao. Hiện tại, A-concept có 13 showroom ở Hà Nội, HCM và các tỉnh thành lớn trên cả nước.

Không gian bên trong showroom nội thất A-Concept

Tại showroom, A-concept cung cấp các mẫu bàn ghế hiện đại, ghế ăn, ghế sofa, phòng ngủ và đèn, thảm, các vật dụng trang trí chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, lượng hàng dự trữ phong phú giúp đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại bất kỳ thời điểm nào.

Nếu như chưa có ý tưởng hoặc muốn “may đo” nội thất cho toàn bộ căn hộ của gia đình. Bạn có thể tham khảo các công ty thiết kế nội thất chất lượng hoặc dịch vụ thiết kế nội thất của HOMY, hoặc liên hệ hotline 0917 266 996 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *