Màu sơn Dulex 2022, tối ưu cho không gian nhỏ

Giám đốc sáng tạo của Dulux giải thích tại sao Bright Skies là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn phòng nhỏ và đâu là cách tốt nhất để sử dụng tone màu này.

Trong thời gian gần đây, Dulux đã lên kế hoạch và công bố bảng màu mới cho năm 2022 với tên gọi Bright Skies. Màu xanh lam nhẹ nhàng sẽ thay thế cho màu xanh lá cây thống trị 2021 với mong muốn thể hiện sự lạc quan về tương lai.

Bên cạnh tone màu chính, Dulux cũng gợi ý cho chúng ta 4 bảng màu: Workshop, Greenhouse, Studio và Salon để kết hợp các không gian khác nhau giúp ngôi nhà trở nên sinh động.

Tuy nhiên, theo Marianne Shillingford, giám đốc sáng tạo của Dulux, tone màu này còn giúp cho những mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ trở nên thoáng và rộng rãi hơn.

Tương tự như 19 gam màu của Dulux Color of the year trước đây, Bright Skies được lựa chọn bởi một nhóm các nhà lãnh đạo về thiết kế, thời trang, màu sắc và môi trường xây dựng nên. Những chuyên gia này xem xét các xu hướng mới, các sự kiện trong năm đã ảnh hưởng tới các chúng ta sống, làm việc ra sao. Từ đó đưa ra những bàng màu sắc mới mới đáp ứng cảm xúc, nhu cầu của mọi người.

Gam màu xanh được đề xuất khi mà trong 2 năm qua, con người đã phải đối mặt với làn sóng covid và nhiều lần lockdown trên toàn thế giới. Vậy nên thông qua Bright Skies, các nhà thiết kế mang tới sự thay đổi lạc quan và tư do trong năm 2022.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 091 726 6996 hoặc đăng ký hẹn gặp kiến trúc sư TẠI ĐÂY. Nếu có nhu cầu tư vấn về thiết kế và thi công nội thất, quý khách có thể chat với tư vấn viên qua Zalo TẠI ĐÂY.

Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Bình luận mới
Bình luận cũ Nhiều đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Mai
Mai

Mấy màu này nhìn cũng không khác màu năm ngoái là mấy nhỉ