Thiết kế nội thất nhà ở: Nên hay không nên?

Đã bao giờ bạn xem các mẫu nhà đẹp và muốn đưa một số chi tiết vào không gian nhà mình?

Giới chuyên môn thường gọi vui đó là “râu ông nọ cắm cằm bà kia”. Bởi một ngôi nhà hoàn chỉnh là sự kết nối đồng điệu giữa các vật liệu và nội thất nhằm đem lại một phong cách liền mạch xuyên suốt từ trong ra ngoài.

Việc đưa quá nhiều chi tiết không liên quan sẽ khiến căn nhà trở lên lộn xộn, pha tạp, không thể hiện rõ chất riêng của gia chủ. Tất cả hình thành một mớ bòng bong hỗn loạn trong không gian kiến trúc thừa màu sắc nhưng vô cùng thiếu bản sắc như hiện nay. 

Là những người có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi tin rằng làm nhà là chuyện cả đời. Nhất là trong thời đại giá trị cá nhân được đề cao, các gia chủ rất ưu tiên một ngôi nhà đẹp làm vật “bảo chứng” cho địa vị, phong cách của mình. Đó phải là một “tổ ấm” thực sự, vừa đảm bảo công năng, vừa có tính thẩm mỹ với sự kết nối thông minh và tuyệt diệu giữa tập hợp các hình khối, màu sắc, vật liệu.

Giống như kiến trúc sư người Anh Stephen Gardiner từng nói:

Thiết kế tốt đến từ người kiến tạo tốt. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết bằng những giải pháp hay.” 

HOMY – GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC CHO NGÔI NHÀ BẠN

Thấu hiểu điều đó, Homy mang đến giải pháp kiến trúc chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Đội ngũ KTS lâu năm có kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ đảm trách thiết kế và cụ thể hóa nhu cầu, sở thích và thực thi trọn gói từ đầu đến cuối. 

Trong dây chuyền này, kiến trúc sư sẽ là “cha đẻ” về mặt tinh thần, sáng tạo ra ‘dung nhan’ của ngôi nhà, đồng thời tham gia tư vấn và quyết định các không gian sống mà chủ nhà mong ước. 

Không đơn thuần là dịch vụ, chúng tôi hiện thực hóa các yêu cầu bằng những mảnh ghép kiến trúc phù hợp nhất, tránh tình trạng “đập đi xây lại”, hoa văn thiếu hợp lý như một số nhà cung cấp khác.

Thiết kế nội thất nhà là một trong những công việc hệ trọng bậc nhất cuộc đời mỗi người. Ngôi nhà có nội thất đẹp giống như món quà tinh thần theo ta suốt cuộc đời, giúp bạn lấy lại năng lượng sau ngày làm việc căng thẳng, để xoa dịu cảm xúc sống, vỗ về tâm hồn, và là nơi bạn đón nhận sinh lực mới, cảm thụ cuộc sống.

Đến với Homy để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, trọn vẹn nhất

Hơn ai hết, Homy mong muốn đem đến ngôi nhà trong mơ cho bạn bằng sự trách nhiệm, tận tâm trong từng chi tiết thiết kế, từng bước thi công & lắp đặt. 

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 091 726 6996 hoặc đăng ký hẹn gặp kiến trúc sư TẠI ĐÂY. Nếu có nhu cầu tư vấn về thiết kế và thi công nội thất, quý khách có thể chat với tư vấn viên qua Zalo TẠI ĐÂY.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments