3 phần mềm thiết kế nội thất đơn giản tự lên ý tưởng cho ngôi nhà

Bạn đang muốn tự hình dung các vị trí đồ đạc không trông gian ngôi nhà, hoặc lên những thiết kế đơn giản. Vậy đây là 3 phần mềm thiết kế nội thất đơn giản nhất để bạn tham khảo.

Phần mềm Sketchup

Sketchup là phần mềm thiết kế 3D đơn giản mà đầy đủ chức năng nhất giúp bạn có thể tự thiết kế ngôi nhà một sinh động nhất. Phần mềm giúp mô phỏng các hình học đa giác hay phân cắt mẫu tùy ý. Đặc biệt, Sketchup còn giúp điều chỉnh các tỷ lệ, kích thước hoặc màu sắc cho các mô hình theo ý tưởng của mình.

Phần mềm thiết kế Sketchup

Các mô hình 3D sau khi thiết kế được lưu dưới định dạng DXF, OBJ, JPG, TIF, DWG, 3DS, XSI, PNG hoặc video như AVI hay MOV.

Planner 5D

Planner 5D là phần mềm đơn giản giúp bạn có thể thiết kế ngôi nhà ngay trên web mà không cần tải về máy. người dùng sẽ dễ dàng thiết kế phòng với những chi tiết nhỏ nhất như: cầu thang, cửa sổ, và nhiều phần khác trong ngôi nhà. Bên cạnh đó, Planner 5D còn giúp thiết kế cảnh quan như vườn, hồ bơi, bãi đỗ xe,…

Với đa dạng chức năng và sự tiện dụng từ các tính năng cơ bản đến nâng cao. Planner 5D được nhiều người sử dụng, đặc biệt là những người không thực sự chuyên nghiệp vẫn có thể tự thiết kế nội thất cơ bản cho ngôi nhà của mình.

Home Styler

Home Styler là phần mềm thiết kế nội thất online trên nền tảng web do Autodesk – hãng sản xuất phần mềm thiết kế 2D 3D chuyên nghiệp dành cho kiến trúc và nội thất phát hành. Do đó, tại Home Styler bạn có thể dễ dàng thực hiện các ý tưởng của mình với các mẫu nội thất có sẵn, giao diện trực quan, hiện đại.

Giao diện trực quan của phần mềm Home Styler

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *